Hotine: 02513 971750
Giới thiệu
TỔNG QUAN CÔNG TY

TỔNG QUAN CÔNG TY

20.06.2019Lượt xem: 209

Công Ty Tân Hợp đã vượt qua muôn vàn khó khăn gian khổ, bằng khát vọng tiên phong ùng chiến lược đầu tư - phát triểnbền vững, lấy sản xuất và gia công giày dép làm lĩnh vực trọng tâm, CÔng Ty Tân Hợp phấn đấu trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, hướng đến một tập đoàn mang đẳng cấp khu vực và quốc tế... Với gần 5000 cán bộ nhân viên làm việc tại các cụm công nghiệp, công ty thành viên, chi nhánh, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của các thương hiệu hàng đầu thế giưới như Nike, Addidas, The North Face, PoLo, Vaga Bon,...Chúng tôi mang đến chất lượng tốt nhất trên từng sản phẩm, từng dịch vụ cung cấp.
Xem thêm
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

14.06.2019Lượt xem: 183

Công Ty TNHH Giày Dép Tân Hợp Được Thành Lập Ngày 17 Tháng 09 Năm 1999. Công ty Giày Dép Tân Hợp đã trải qua một quá trình xuyên suốt từng bước thành lập xây dựng đến mở rộng phát triển. Từ một phân xưởng giày nhỏ được thành lập tại Thủ Đức với cơ sở vật chất hạn chế, số lượng CBNV ít, đến nay tài sản của tập đoàn Gia Định đã có giá trị hàng trăm tỷ đồng với hơn 5000 cán bộ nhân viên. Để đạt được những thành tựu đó, Gia Định đã trải qua những sự kiện cột mốc quan trọng.
Xem thêm
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

14.06.2019Lượt xem: 112

Trong xu thế hội nhập và cạnh tranh toàn cầu, việc nâng cao năng lực sản xuất và khả năng cạnh tranh của quốc gia, của từng công ty cụ thể được quan tâm và chú trong đầu tư, trong đó, phát triển các ngành công nghiệp phụ trợ là cấp thiết. Trên cơ sở đó, Hội Đồng Quản Trị công ty đã tập trung đầu tư phát triển các phân xưởng chuyên sản xuất nguyên phụ liệu dùng trong ngành giày dép, đáp ứng yêu cầu cung cấp nội bộ các xưởng giày của tổng công ty và các đơn vị khác trong ngành giày.
Xem thêm
CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

14.06.2019Lượt xem: 121

Ngành công nghiệp phụ trợ không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước và còn trên đà vươn tầm ra ngoài lãnh thổ. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại được đầu tư công nghệ tiên tiến với tầm nhìn chiến lược phù hợp với sự phát triển của quốc gia. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, hiện đại, bảo mật, đề cao và đáp ứng nhu cầu của chất lượng hàng hóa.
Xem thêm
2019 Copyright © CÔNG TY TNHH GIÀY DÉP TÂN HỢP Web Design by Nina.vn
Đang online: 4   |   Tổng truy cập: 4838

Công Ty TNHH Giày Dép Tân Hợp